Cách khử mùi hộp cơm cắm điện

Giấm ăn có tác dụng tuyệt vời trong khử mùi  hộp cơm
Giấm ăn có tác dụng tuyệt vời trong khử mùi  hộp cơm

Cách khử mùi hộp cơm cắm điện

Cách khử mùi hộp cơm cắm điện

Cách khử mùi hộp cơm cắm điện là kiến thức các chị em phụ nữ cần biết. Nếu bạn đang sử dụng một hộp cơm cắm điện và tình trạng mùi khó chịu từ thức ăn khiến hộp cơm nặng mùi hơn, bên cạnh việc vệ sinh hàng ngày thì thỉnh thoảng bạn cũng nên sử dụng một số biện pháp khửa mùi giúp hộp cơm được đẹp và thơm hơn.

Khử mùi bằng giấm

Các bạn biết đấy, hộp cơm cắm điện giờ không chỉ có chức năng hâm nóng thực phẩm và cơm. Giờ nó còn giữ vai trò giống như 1 nồi nấu đa năng hay một chiếc lò vi sóng. Mặc dù được thiết kế chuyên nghiệp bằng chất liệu inox 304 cao cấp nhưng đôi khi một số thực nặng mùi khiến hộp cơm trở nên khó chịu.

Hộp cơm magic inox thế hệ mới, bạn biết chưa?

Giấm ăn có tác dụng tuyệt vời trong khử mùi  hộp cơm

Giấm ăn có tác dụng tuyệt vời trong khử mùi  hộp cơm

Với những thiết bị ám mùi nặng, bạn không nên sử dụng các loại hóa chất hay chất tẩy rửa để lau chùi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong tường hợp này, hãy dùng nước lọc pha với 1 chút giấm và đặt vào lò. Tiếp tục bật chế độ phù hợp đun nước nóng nên khoảng 5 phút, hơi nước bốc lên từ hỗn hợp này sẽ là cách khử mùi hôi hộp cơm cắm điện cực kỳ hiệu quả.

Với hộp cơm cắm điện đa năng như trường thọ hay playbear là những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.  Với thiết kế sang trọng, cùng nhiều ưu điểm nổi bận như dung tích lớn, nhiều chức năng nấu nướng và thời gian hâm nóng nhanh là sản phẩm đáng sử dụng cho mọi người.

Khử mùi bằng muối trắng

Thông thường, nhiều chị em phụ nữ ăn cơm bằng hộp cơm cắm điện xong thường để đó đợi đến tối về nhà sẽ vệ sinh bởi trên cơ quan không có bồn rửa bát như ở nhà. Điều này khiến cho thức ăn bị bám bẩn dưới đáy lò khiến bạn có cảm giác khó chịu. Mặc dù đã cố gắng cọ rửa những vết bẩn cũng như mùi hôi vẫn không hề thuyên giảm. Cách khử mùi hôi hộp cơm cắm điện inox lúc này có thể rắc một chút muối hạt vào chỗ bẩn một lúc rồi dùng miếng bọt biển để lau.

Bạn có thể khử mùi bằng muối ăn

Bạn có thể khử mùi bằng muối ăn

Bên cạch việc vệ sinh sạch sẽ, bạn cũng nên chú ý đến cách dùng hộp cơm cắm điện để đảm bảo độ bền cũng như chế biến được các món ăn ngon từ thiết bị hữu dụng này. Là người nội trợ thông minh, bạn phải biết cách dùng hộp cơm cắm điện để vừa tiết kiệm thời gian, cũng như giảm chi phí điện năng cho gia đình mình, cơ quan.

Khử mùi bằng vỏ cam

Hộp cơm Bear Cách khử mùi cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là khử mùi hộp cơm cắm điện bằng vỏ cam. Bạn có thể bóc vỏ quả cam thành những miếng to rồi đặt lên đĩa. Cho chỗ vỏ cam hâm nóng trong hộp cơm khoảng 5 phút. Mùi vỏ cam sẽ đánh bay mùi hôi trong hộp cơm cắm điện mà không mất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể dùng vỏ cam để khử mùi các thiết bị nhà bếp khác. Việc vệ sinh sạch sẽ thiết bị sẽ đảm bảo cho sức khỏe bạn. Chính vì vậy, hãy chú ý đến việc vệ sinh cũng như bảo quản hộp cơm cắm điện thật tốt.

Hi vọng một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng và vệ sinh hộp cơm cắm điện.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *