Cách sử dụng hộp cơm chefman thông minh, người tiêu dùng nên biết

Hộp cơm chefman có cách sử dụng khá đơn giản
Hộp cơm chefman có cách sử dụng khá đơn giản

Cách sử dụng hộp cơm chefman thông minh, người tiêu dùng nên biết

Cách sử dụng hộp cơm chefman thông minh, người tiêu dùng nên biết

Có thể bạn là người có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán hộp cơm hâm nóng chefman hoặc cũng có thể bạn là người thường xuyên sử dụng hộp cơm chefman. Nhưng chúng tôi tin rằng bạn chưa chắc đã là người sử dụng thông minh.Vậy để bổ sung thêm một số kiến thức hữu ích cho người sử dụng chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau đây.

Hộp cơm chefman – sản phẩm đỉnh cao của người Mỹ

Cùng với thương hiệu hộp cơm komasu, hộp cơm chefman là sản phẩm hộp cơm hâm nóng được nhiều nhân viên văn phòng tại Việt Nam lựa chọn nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, hộp cơm giúp dân văn phòng có thể mang thực phẩm sạch đến văn phòng một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Hộp cơm chefman mang thương hiệu Mỹ

Hộp cơm chefman mang thương hiệu Mỹ

Hộp cơm hâm nóng Chefman CM-112i (hộp cơm cắm điện) – xuất xứ thương hiệu Mỹ nổi tiếng được sản phẩm xuất bằng nhựa PP cao cấp, ruột inox mẫu mã đẹp, tiện ích giúp hâm nóng nhanh chóng, van xả hơi để lưu giữ được hương vị thức ăn.

Với hộp đựng cơm này không đơn thuần chỉ đựng cơm mà có thể đựng các món ăn khác như bún, phở, miến, cháo … các loại bánh như bánh bao, bánh trứng …không hề sợ bị thức ăn đồ ra ngoài. Bởi thiết kế hộp đựng nhỏ khay bên trong và nắp gài rất chắc chắn. Hộp cơm hâm nóng Chefman được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất hiệu quả, tiện dụng mà tuy nhiên cách sử dụng như thế nào cho an toàn và tiện ích nhất là tuy vào mỗi người.

Hộp cơm điện komasu Với những tính năng và ưu điểm nổi bật sản phẩm hộp cơm chefman sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi bạn muốn có một bữa ăn nóng hổi sau một thời gian để lâu. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một hộp ủ cơm chefman để làm bạn đồng 700-802 hành của bạn cho những bữa cơm trưa ngon tuyệt tại văn phòng, trường học, hay bất cứ nơi đâu. Sản phẩm này sẽ mang lại bữa cơm hợp vệ sinh, đảm dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho chính bạn.

Cách sử dụng hộp cơm chefman thông minh

Mặc dù là sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng để giữ cho hộp cơm bền lâu, mỗi người tiêu dùng cần trnag bị cho mình cách sử dụng hợp lý, khoa học và thông minh nhất. Nếu hiện tại, bạn chưa biết về cách sử dụng của hộp cơm chefman thì hãy để ý xuống dưới đây nhé: Trước hết, tháo rời các bộ phận của nó như các khay hộp nhỏ, thìa đũ ra khỏi hộp. Tiến hành rửa ngăn đựng cơm, ngăn đựng thức ăn, nắp 70-246 hộp, nắp ngăn đựng bên trong và các gioăng. Lưu ý khi vệ sinh hộp ngâm hộp trong nước, rửa sạch và lau khô.

Hướng dẫn sử dụng chung cho hộp cơm hâm nóng

Hộp cơm chefman có cách sử dụng khá đơn giản

Hộp cơm chefman có cách sử dụng khá đơn giản

Bước 1: Cho cơm và thức ăn đã nấu chín vào các ngăn đựng tương ứng

Bước 2: Cho các ngăn đã đựng thức ăn vào trong hộp, đóng chặt các nắp lại bằng các quai gài bên sườn.

Bước 3: Trước khi ăn cơm, cần hâm nóng khoảng 20 – 30 phút, mở nắp thông hơi bên trên ra, mở nắp dây điện, kéo đầu dây điện bên trong và cắm vào ổ điện

Bước 4: Khi có dòng điện chạy qua, đèn sẽ báo sáng và toàn bộ thức ăn, cơm sẽ được hâm nóng 1 cách tự động.

Hộp cơm điện inox Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, khi sử dụng phải đảm bảo rằng  trước khi cắm điện, ủ nóng thức ăn thì bộ phận nắp thông hơi cần phải được mở ra để cho hơi nóng bay lên khi đồ ăn nóng lên. Ngược lại, nếu bạn hâm nóng thức ăn mà không mở nắp thông hơi ra thì áp lực hơi nóng trong hộp sẽ tăng lên cao và làm biến dạng hộp ngay.

Chỉ cần chú ý một số điểm trên bạn sẽ có cách sử dụng thông minh và giữ được hộp cơm chefman của mình có tuổi thọ dài lâu nhất.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *