Cải tiến kỹ thuật hiện đại có thể bạn chưa biết ở hộp cơm trường thọ

Khả năng hâm nóng siêu tốc của hộp cơm trường thọ
Khả năng hâm nóng siêu tốc của hộp cơm trường thọ

Cải tiến kỹ thuật hiện đại có thể bạn chưa biết ở hộp cơm trường thọ

Cải tiến kỹ thuật hiện đại có thể bạn chưa biết ở hộp cơm trường thọ

Gần 1 thập kỷ này, nhằm nâng tầm giá trị sản phẩm Việt Nam, cơ quan chức năng đã kêu gọi “người Việt dùng hàng Việt”. Nhằm đẩy mạnh giá trị bản thân đối với cộng đồng, hộp cơm trường thọ cho ra đời sản phâm hộp cơm hâm nóng thế hệ mới với nhiều thiết kế hiện đại, hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Hệ thống làm nóng hiện đại của hộp cơm trường thọ

Mặc dù người Việt đã ưu tiên sử dụng hàng Việt, nhưng tính cạnh tranh gay gắp đã khiến cho sản phẩm hộp cơm hâm nóng trường thọ không ngừng nỗ lực đổi mới bản thân trong cả thiết kế nội thất và ngoại thất. Nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu này đã cho ra đời sản phẩm có hệ thống làm nóng hiện đại, siêu nhanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

hộp cơm trường thọ thế hệ mới

hộp cơm trường thọ thế hệ mới

Nếu các bạn là người quan tâm đến các sản phẩm hộp cơm hâm nóng thì có có thể nhận thấy rằng, các sản phẩm thế hệ cũ phải mất từ 30 đến 45 phút mới có thể hâm nóng hoàn chỉnh được hộp cơm cơm. Thời gian này quá dài và khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu, thậm chí là quá đói. Nhiều khách hàng đã rất bực mình về tốc độ hâm nóng “rùa bò” này của các sản phẩm cũ.

Hộp cơm giữ nhiệt komasu Nắm bắt được tâm lý khách hàng, hộp cơm trường thọ cho ra đời sản phẩm có tốc độ hâm nóng siêu tốc. CHỉ với 7 phút đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng một bữa cơm nóng hổi, đảm bảo hương vị và chất dinh dưỡng giống ban đầu.

Vậy lý do ở đây là gì? Sau thời gian dài miệt mài tìm hiểu và nghiên cứu, các nhà sáng chế đã cho ra đời bí quyết hâm nóng nhanh của hộp cơm trường thọ đó là sử dụng đế tích điện PTC bằng gốm. Loại đế này có khả năng hấp thụ điện nhanh gấp 2 lần các loại đế thông thường và khả năng giữ nhiệt cũng siêu lâu. Thiết kế mới mẻ này đã đem đến cho thương hiệu hộp cơm trường thọ những bứt phá mới.

Để gốm PTC – bí quyết mới của hộp cơm đa năng trường thọ

Đầu tiên chúng tôi cũng xin giải đáp thắc mắc của khách hàng về lý do tại sao hộp cơm trường thọ lại nặng hơn các sản phẩm cùng thời. Nguyên nhân nằm ở chính hệ thống đế tỏa nhiệt. Vì làm bằng chất liệu gốm nên đế tỏa nhiệt này có phần nặng hơn các sản phẩm cùng thời. Tuy nặng hơn, nhưng loại đế này lại an toàn hơn các sản phẩm khác, không dễ dàng gây cháy nổ.

Tại sao hộp cơm bear được người tiêu dùng Việt tin tưởng

Khả năng hâm nóng siêu tốc của hộp cơm trường thọ

Khả năng hâm nóng siêu tốc của hộp cơm trường thọ

Ưu điểm lớn nhất của loại nguyên liệu này chính là giúp cho hộp cơm trường thọ tăng tốc độ hâm nóng cơm và thực phẩm. Đồng thời giúp tiết kiệm tối đa điện năng. Đây chắc chắn là ưu điểm rất nhiều chị em phụ nữ ưng ý. Hơn nữa, đế tích nhiệt làm bằng gốm PTC còn giúp tiết kiệm tiền trong khâu sản xuất bởi loại gốm này có rất nhiều tại Việt Nam mà không cần nhập khẩu từ nước ngoài. Như vậy có thể giảm chi phí sản xuất đồng thời cũng là giảm chi phí bán ra cho khách hàng. Người Việt có thể sử dụng sản phẩm giá rẻ chất lượng cao.

Hộp cơm giữ nhiệt inox Ngoài đổi mới về đế tích nhiệt, hộp cơm trường thọ còn có thiết kế mới bằng cách sử dụng hệ thống hâm nóng bằng hơi nước. Với 8 lỗ thông hơi giúp cơm và thực phẩm được nóng nhanh hơn và không bị tích nước trên bề mặt. Sản phẩm này hội tụ đầy đủ các yếu tố, tính năng hiện đại mà người tiêu dùng cần thiết. Nếu bạn có ý định mua thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *