Chefman – hộp cơm hâm nóng tiện lợi

Ngăn đựng làm bằng inox giúp giữ vị món ăn
Ngăn đựng làm bằng inox giúp giữ vị món ăn

Chefman – hộp cơm hâm nóng tiện lợi

Hộp cơm điện chefman – hộp cơm hâm nóng tiện lợi

Dùng hộp cơm điện để mang cơm đi học, đi làm là lựa chọn của nhiều người bởi nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Lựa chọn hộp cơm điện nào cũng là điều mà nhiều người băn khoăn bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hộp cơm điện của nhiều hãng khác nhau. Để giúp bạn có thêm thông tin về các loại hộp cơm điện trên thị trường, Siêu thị gia đình xin giới thiệu đến bạn hộp cơm Chefman.

Hộp cơm điện an toàn, hâm nóng nhanh

Nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm là nhân tố chính thôi thúc nhiều người mua hộp cơm điện để mang cơm từ nhà đi. Tuy nhiên, việc dùng hộp cơm điện nào cũng phải được xem xét kĩ bởi hộp được làm từ các chất liệu không tốt sẽ không thể đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Hop dung com Chefman có vỏ ngoài được làm bằng nhựa PP, ruột đựng được làm từ inox 304. Đây là hai chất liệu được sử dụng phổ biến để chế tạo các vật chứa đựng cho nhà bếp. Đặc biệt, hộp cơm Chefman đã được Bộ Y tế chứng nhận không BPA.

Ngăn đựng của hộp cơm Chefman được làm bằng inox. Nhờ vậy mà khi cắm điện, cơm và thức ăn sẽ được hâm nóng nhanh hơn so với các hộp cơm điện khác có ngăn đựng làm bằng nhựa.

Không những thế, đựng thức ăn nóng trong ngăn đựng làm từ chất liệu inox, bạn không phải lo lắng thức ăn sẽ bị mất vị như khi đựng trong ngăn đựng làm từ nhựa. Vì thế, giúp bạn có bữa ăn ngon miệng hơn.

Chefman – hộp cơm điện của Mỹ

Ngăn đựng làm bằng inox giúp giữ vị món ăn

Ngăn đựng làm bằng inox giúp giữ vị món ăn

Tiện lợi khi sử dụng

Hộp cơm inox Chefman được thiết kế có quai xách để người dùng có thể dễ dàng mang đi lại. Với nắp gài 4 bên chắc chắn, bạn không còn phải nắp hộp bật ra trong lúc di chuyển. Đồng thời nắp gài cũng giúp bạn đóng mở hộp một cách dễ dàng.

Hộp cơm cắm điện này có dây cắm điện nằm trong thân hộp và có nắp đậy dây cắm. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp đậy rồi kéo dây ra. Thiết kế như vậy giúp hộp cơm Chefman trông gọn gàng, đồng thời bảo vệ dây cắm không bị nước bắn vào khi rửa hộp.

Trên nắp hộp có thiết kế vị trí để bạn để thìa đũa nên bạn không phải tìm hộp hoặc túi khác để đựng thìa đũa. Thiết kế này đặc biệt tiện lợi khi bạn vội đến trường hoặc cơ quan bởi rất dễ quên mang theo thìa, đũa nếu để tách rời khỏi hộp.

Ngăn đựng của hộp có thể tháo rời ra giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi vệ sinh hộp. Bạn chỉ cần lấy ruột đựng của hộp cơm ra, rửa và lau khô như bình thường. Riêng đối với vỏ hộp làm bằng nhựa PP, bạn chỉ cần dùng khăn ấm lau bên ngoài là hộp đã sạch sẽ.

Một hộp cơm điện có chất lượng của Mỹ, đảm bảo an toàn, tiện lợi khi sử dụng lại có giá thành rẻ nhất định sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng. Vì sức khỏe của bạn và người thân, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *