Nồi Elmich

Những điều cần biết khi nấu ăn với bộ nồi bếp Elmich

Bộ nồi bếp Elmich được sản xuất bằng bằng inox chống gỉ, chống mùi hiện đang là sản phẩm được săn đón nhiều trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên với đặc tính nồi inox khi mới sử dụng, người dùng có thể chưa quen sản phẩm, chính vì vậy bộ nồi bếp Elmich xin gửi đến bạn một số kinh nghiệm nhỏ trong việc nấu ăn và vệ sinh bộ sản phẩm này.

Bí quyết nấu ăn ngon với bộ nồi bếp Elmich

Tính tiện ích của bộ nồi bếp Elmich trong hoạt động nấu nướng của chị em phụ nữ đã được khẳng định từ rất lâu. Tuy nhiên, do sản phẩm được thiết kế bởi bàn tay người châu Âu vì vậy đôi khi vẫn còn khá bỡ ngỡ trong cách sử dụng với người Việt. Nhiều khi chị em vẫn thắc mắc tại sao cho bằng đó gia vị mà đã thấy mặn trong khi trước đây mình cũng nấu như vậy mà. Điều này đơn giản thôi. Đó là do bạn chưa nắm hết được cách sử dụng bộ nồi bếp Elmich.

Khi nấu nướng bằng bộ sản phẩm này, bạn không nên đun nấu với lửa quá lớn trong quá trình nấu nướng vì để lửa lớn khi nấu ăn sẽ khiến thức ăn trong nồi dễ bị cháy để lại vết ố vàng trong nồi. Để không bị trầy xước nồi bạn nên sử dụng đũa gỗ để đảo thức ăn.

Trong quá trình nấu nướng bạn nên chú ý cân nhắc lượng mắm muối mà bạn sẽ nêm nếm vào trong nồi. Đặc biệt la vị chua và mặn vì 2 gia vị này có ảnh hưởng khá nhiều đến độ bền của inox. Đồng thời nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Với những chú ý nho nhỏ trên chắc chắn bạn sẽ sử dụng hiệu quả bộ nồi bếp Elmich.

Bộ nồi bếp Elmich hứa hẹn sẽ mang đến những món ăn ngon nếu khách hàng biết cách sử dụng khoa học

Bộ nồi bếp Elmich hứa hẹn sẽ mang đến những món ăn ngon nếu khách hàng biết cách sử dụng khoa học

Cách vệ sinh bộ nồi Elmich

Trong khi nấu ăn nhiều bà nội trợ thường có thói quen đợi nồi, chảo nóng lên thì mới bắt đầu cho dầu vào nồi. Nhưng đây thực sự là cách làm sau lầm khiến cho bộ nồi bếp Elmich bị ảnh hưởng lớn, đồng thời đột ngột đổ nước lạnh sẽ khiến nồi bị sốc nhiệt, khó chùi, rửa. Đây sẽ trở thành một vấn nạn đau đầu cho người sử dụng.

Bởi vậy, để quá trình vệ sinh được nhàn hạ bạn chỉ nên cho  khoảng 80% lượng thực phẩm vào nồi so với thể tích của nồi giúp khi nấu thức ăn không bị tràn ra ngoài. Không nên để thức ăn lưu giữ trong nồi quá lâu hoặc qua đêm vì thức ăn để lâu trong nồi sẽ làm nồi bị ố vàng.

Khi vệ sinh nổi không nền sử dụng miếng cọ bằng kim loại vì như vậy khi chùi rửa nồi sẽ làm trầy xước bề mặt sáng bóng của bộ nồi bếp Elmich. Sau khi nấu nướng xong, nồi bẩn bạn nên đợi nồi nguội sau đó rửa ngay, không nên ngâm nước quá lâu.

Bộ nồi nấu bếp Elmich chỉ bền và đẹp khi bạn là người sử dụng thông minh. Hi vọng, với một vài bí quyết trên bạn sẽ giữ được bộ đồ gia dụng của mình luôn bền đẹp.

Bộ nồi bếp Elmich cần được “chăm sóc” một cách cẩn thận

Bộ nồi bếp Elmich cần được “chăm sóc” một cách cẩn thận