Điều gì khiến hộp cơm điện chefman dám bảo hành đến 24 tháng

Điều gì khiến hộp cơm điện chefman dám bảo hành đến 24 tháng
Điều gì khiến hộp cơm điện chefman dám bảo hành đến 24 tháng

Điều gì khiến hộp cơm điện chefman dám bảo hành đến 24 tháng

Điều gì khiến hộp cơm điện chefman dám bảo hành đến 24 tháng

Một trong những thông tin cho thấy chất lượng và độ bền chắc của một sản phẩm đó chính là thời gian bảo hành. Không một nhà sản xuất nào dám chắc chắn sản phẩm của mình có thể bền chắc mãi mãi mà chỉ giới hạn cụ thể trong khoảng thời gian nhất định. Đi ngược với điều này, hộp cơm điện Chefman lại dám cam kết mức bảo hành lên đến 24 tháng, thách thức người tiêu dùng cũng như các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Điều gì khiến hộp cơm điện chefman dám bảo hành đến 24 tháng

Điều gì khiến hộp cơm điện chefman dám bảo hành đến 24 tháng

Có thể nói rằng, mức bảo hành 24 tháng thực sự là cú chơi ngông ngạo ngược của dòng sản phẩm này. Điều này không chỉ chứng tỏ được chất lượng sản phẩm, độ bền chắc mà còn là lời cam kết uy tín của nhà sản xuất. Có lẽ rằng đây cũng là lời thách thức ngạo mạn mà nhà sản xuất hộp cơm điện Chefman – hop com giu nhiet dành cho các đối thủ của mình. Trên thực tế hiện nay, hiếm có sản phẩm nào có thời hạn bảo hành lâu đến thế. Thông thường các dòng sản phẩm trên thị trường dù ở lĩnh vực nào đều có thời gian bảo hành lâu nhất khoảng 12 tháng.

Vậy điều gì đã khiến hãng sản xuất hộp cắm cơm điện Chefman tự tin đến thế về sản phẩm của mình? Điều gì đã khiến nhà sản xuất này dám cam kết thời gian bảo hành ưu việt đến tận 24 tháng?

Câu trả lời nằm ở chính trong chất lượng sản phẩm.

Hộp cơm điện Chefman được làm từ chất liệu cao cấp hàng đầu được đánh giá là an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm này mang thương hiệu Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ cho chất lượng và độ bền chắc hàng đầu. Không chỉ có vậy, các chất liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất đều là các chất liệu cao cấp được kiểm chứng và chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm này được làm từ các chất liệu nhựa PP cao cấp hoặc inox 304 không gỉ với có 3 kiểu dáng thiết kế đa dạng. Mẫu hộp cơm cắm điện Chefman CM112N làm từ chất liệu nhựa có 2 kiểu dáng thiết kế đó là khay nhựa đựng cơm tách rời và khay nhựa đựng cơm không tách rời. Kiểu thiết kế này được đánh giá là tương tự như hộp cơm komasu. Ngoài ra, còn các mẫu thiết kế hộp cơm Chefman CM112i được làm từ inox 304 dày và có phần vỏ hộp được làm từ chất liệu PP dày hơn so với người anh em có mã CM111 có thiết kế tương tự nhưng được làm từ chất liệu mỏng hơn.

Với việc được làm từ các chất liệu cao cấp hàng đầu được kiểm chứng bởi Bộ Y Tế và có chứng nhận không chứa BPA chất gây hại cho sức khỏe, sản phẩm này được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Không chỉ có vậy, nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mà độ bền chắc của sản phẩm này cao hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại. Chất liệu nhựa cứng giúp hộp chắc chắn hơn, dễ dàng vận chuyển hoặc mang theo mà không lo ngại thực phẩm bị sánh hay khiến sản phẩm bị hư hại. Các khay đựng thực phẩm bằng nhựa cứng và inox 304 siêu bền, có khả năng chống oxy hóa cao đem lại độ bền chắc vượt trội thách thức thời gian và môi trường. Ngoài ra, hệ thống dây cắm điện và hệ thống làm nóng cũng được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ đảm bảo sản phẩm này có được độ bền ưu việt hơn.

Đây cũng chính là lý do khiến nhà sản xuất hộp cơm cắm điện inox Chefman có thể tự tin về sản phẩm của mình và đưa ra mức thời hạn bảo hành lâu gấp đôi so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *