Hộp cơm chefman làm bằng chất liệu gì?

Hộp cơm chefman nhựa
Hộp cơm chefman nhựa

Hộp cơm chefman làm bằng chất liệu gì?

Hộp cơm chefman làm bằng chất liệu gì?

Không chỉ quan tâm đến giá tiền của sản phẩm, hiện nay người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm đến chất lượng, nguyên vật liệu chế tạo nên sản phẩm. Để từ đó đánh giá xem đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Để khách hàng yên tâm về sản phẩm hộp cơm chefman, chúng tôi xin chia sẻ về chất liệu làm nên hộp cơm này.

Cải tiến kỹ thuật hiện đại có thể bạn chưa biết ở hộp cơm trường thọ

Hộp cơm chefman nhựa

Hộp cơm chefman nhựa

Hộp cơm chefman nhựa

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng hai loại hộp cơm chefman đó là hộp cơm chefman được làm toàn bộ bằng nhựa và hộp cơm chefman có lõi inox. Bởi vậy, khi tìm hiểu về sản phẩm này chúng ta cần chia ra làm hai loại khác nhau.

Nói một chút, sản phẩm hộp cơm chefman vốn là thương hiệu cao cấp đến từ nước Mỹ. Tại Mỹ đây là sản phẩm chất lượng cao được người dân ưa chuộng. Tuy nhiên, khi đến Việt Nam, vấn đề hàng thật hàng giả khiến cho nhiêu người tiêu dùng còn lăn. Bởi vậy, chúng tôi xin chia sẻ về chất liệu làm hộp cơm chefman nhựa. Hộp cơm này được nhà sản xuất tại Mỹ làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh, hay gọi cách khác đó là nhựa PP cao cấp.

Hộp cơm komasu chính hãng Lý do hộp cơm chefman nhựa được làm bằng chất liệu này là bởi, nhựa PP là chất liệu được khuyên dùng trong sản xuất các sản phẩm đựng hực phẩm. Xét về đặc điểm, tính chất hóa học, nhựa PP có tính cơ học cao, dẻo dai, chống lại được các va đập mạnh hơn các loại nhựa khác. Hơn nữa, nhựa PP là dòng nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Điều này quá phù hợp cho việc sản xuất hộp cơm chefman hâm nóng tự động. Vì khi nhiệt độ cao, hộp cơm cũng không bị chảy nhựa rất an toàn.

Với ưu điểm không màu, không mùi, không vị, không có chất độc hại đối với sức khỏe con người, chịu nhiệt độ cao, chống dầu mỡ… cực tốt nên chefman đã lựa chọn nó để sản xuất sản phẩm của mình.

Hộp cơm chefman lõi inox

Hộp cơm chefman lõi inox cũng sử dụng chất liệu nhựa PP trong việc thiết kế vỏ bên ngoài. Ngoài tính năng bền bỉ trong nhiệt độ cao, chống được va đập mạnh, hay không có độ trong chất liệu nhựa, nhựa PP còn là sản phẩm dẽ tạo hình khối cho hộp cơm. Chính nhờ chất liệu này mà nhà sản xuất thiết kế ra được những mẫu mã hộp cơm đẹp mắt. Nhựa PP còn rất ăn hình nên nhà sản xuất có thể in hình trên bề mặt mà không sợ bong tróc trong thời gian dài.

Hộp cơm chefman lõi inox

Hộp cơm chefman lõi inox

Hộp cơm playbear Quay lại chất liệu sản xuất hộp cơm chefman.Về phần thiết kế nội thất, hộp cơm có sử dụng chất liệu inox chống gỉ 304. Cũng giỗng như nhựa PP, inox chống gỉ 304 là một sản phẩm được hội đồng khoa học khuyên dùng trong sản xuất đồ đựng thực phẩm, khay được hộp cơm. Và đặc biệt đây là nguyên liệu duy nhất được sử dụng trong việc sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế.

Đặc tính quan trọng của inox 304 đó là khả năng chống gỉ hoàn hảo. Khả năng này giúp cho hộp cơm luôn sáng bóng, không bị nhiễm độc bởi gỉ sắt. Hơn nữa, việc dùng chất liệu này cũng khiến cho khâu vệ sinh hộp cơm trở nên đơn giản hơn nhiêu.

Tựu chung, nhựa PP và chất liệu inox 304 chính là hai bí quyết tạo nên hộp cơm chefman chính hãng chất lượng cao hiện đang làm mây làm gió trên thị trường Việt Nam.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *