Mang cơm tự nấu đến văn phòng đảm bảo sức khỏe hơn nhiều

Mang cơm tự nấu đến văn phòng đảm bảo sức khỏe hơn nhiều
Mang cơm tự nấu đến văn phòng đảm bảo sức khỏe hơn nhiều

Mang cơm tự nấu đến văn phòng đảm bảo sức khỏe hơn nhiều

Mang cơm tự nấu đến văn phòng đảm bảo sức khỏe hơn nhiều bằng hop com van phong

Ăn trưa tại các quan vỉa hè, phở bún, đồ ăn nhanh… vốn là giải phải mà dân văn phòng vẫn thường lựa chọn để chống đói cho dạ dày của mình sau buổi làm việc căng thẳng. Thế nhưng, đây không phải là thói quen tốt lại khá tốn kém. Chính vì vậy, thương hiệu Komasu đã cho ra đời sản phẩm hộp cơm Komasu để khách hàng có thể tự nấu bữa cơm đảm bảo chất lượng từ nhà mang đến cơ quan.

Mang cơm tự nấu đến văn phòng đảm bảo sức khỏe hơn nhiều

Mang cơm tự nấu đến văn phòng đảm bảo sức khỏe hơn nhiều

Thực phẩm hàng quán không phải lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng

Hộp cơm Komasu thấy không phải công ty nào cũng có diện tích lướn để có thể căng tin hay thuê phục vụ riêng về nấu bữa ăn trưa cho nhân viên cả công ty. Thêm nữa, nếu mở được thì các giấy tờ liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm cũng khiến cho rất nhiều công ty phải đau đầu. Chính vì vậy, lãnh đạo nhiều công ty đã đưa ra chính sách hỗ trợ tiền ăn cho nhân viên. Với việc hỗ trợ này, nhân viên có thể ra hàng quán ăn uống thoải mái những thứ mình thích.

hop com van phong

hop com van phong

Nhưng có bao giờ các bạn nghĩ giống hộp cơm cắm điện inox chưa: Thực phẩm bạn ăn liệu có đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm không? Chắc chắn nó sẽ không tạo thành căn nguyên ủ bệnh tỏng cơ thể bạn chứ? Có hàng ngàn những câu hỏi về chất lượng vệ sinh thực phẩm ở bên ngoài xã hội kia mà chúng ta không thể tưởng tượng được.

Hộp cơm Komasu với cương vị là nhà sản xuất hộp cơm văn phòng cao cấp cho người Việt chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên bỏ mặc sức khỏe của mình cho thực ăn không đảm bảo chỉ vì một chút lười biếng hoặc quá bận bịu công việc. Người ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”, vậy chúng ta cũng nên có cái nhìn đúng đắn về thực phẩm hiện nay để chuẩn bị cho mình những bữa ăn đảm bảo nhất.

Hộp cơm Komasu – sản phẩm hoàn hảo cho bữa ăn sạch

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành một chút thời gian để nấu nướng, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình màu sắc hơn. Để đáp ứng nhu cầu ăn sạch cho người Việt, Komasu cho ra đời sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động với chức năng hâm nóng và giữ nhiệt giúp cho thực phẩm của bạn luôn ấm nóng và đảm bảo độ dinh dưỡng sẵn có.

Với việc nấu ăn từ nhà mang đi là bạn sẽ tích kiệm được kha khá chi phí ăn uống đồng thời cũng đảm bảo được sức khỏe của bản thân. Như vậy, còn gì tuyệt vời hơn.

Dòng sản phẩm Hộp cơm điện chefman CM112i của chúng tôi được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa cao cấp nên đảm bảo được được độ bền, nhẹ và không gây ra mùi khó chịu. Việc này rất thích hợp cho những chị em phụ nữ ngại xách những hộp cơm to đến công ty. Hộp cơm Komasu luôn sẵn sàng đồng hành cũng khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *