Nắp hộp cơm chefman có zoăng chống tràn như hộp cơm komasu không?

Hộp cơm chefman là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt
Hộp cơm chefman là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt

Nắp hộp cơm chefman có zoăng chống tràn như hộp cơm komasu không?

Nắp hộp cơm chefman có zoăng chống tràn như hộp cơm komasu không?

Cùng với hộp cơm komasu, hộp cơm chefman là một trong những sản phẩm chất lượng cao được người Việt sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên một vấn đề khiến nhiều người chưa sử dụng hộp cơm chefman đặt ra là hộp cơm này có zoăng chống tràn canh như hộp cơm komasu hay không? Để giải đáp thắc mắc này của người tiêu dùng, chúng tôi xin chia sẻ bằng bài viết dưới đây.

Hộp cơm chefman có zoăng chống tràn không?

Đối với người Việt, nhất là đối tượng nhân viên văn phòng, họ cực kỳ quan tâm đến vấn đề canh tràn hay không tràn bên trong hộp cơm. Bởi lẽ, hầu hết các đối tượng dân văn phòng thường đi làm bằng xe máy, điều đó khó tránh khỏi trường hợp trong quá trình di chuyển xảy ra các va đập hoặc do phanh gấp mà khiến hộp cơm bị chao đảo, lung lay.

Hộp cơm chefman có khả năng chống tràn canh hoàn hảo

Hộp cơm chefman có khả năng chống tràn canh hoàn hảo

Thế nên, ngay từ khi hộp cơm chefman được tung vào thị trường nhiều người đã đã đặt ra câu hỏi về khả năng chống tràn canh của sản phẩm này. Với nhiều năm làm nhiemj vụ phân phối sản phẩm hộp cơm hâm nóng chefman trên thị trường Việt Nam chúng tôi khẳng định, sản phẩm này cũng giống như hộp cơm komasu đều có zoăng cao su chống tràn canh ở ngăn lớn.

Thời gian đầu khi mới ra đời, sản phẩm này cũng rơi vào trình trạng hộp cơm bị tràn canh nhưng với nỗ lực cải tiến công nghệ, họ đã cho ra đời sản phẩm thế hệ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hộp cơm chefman có zoăng cao su ở ngăn ngoài chống trào ngược canh ra túi đựng hộp cơm.

Ngoài việc thiết kế zoăng cao su chống tràn canh, thương hiệu này còn thiết kế nút thông hơi bằng cao su. Việc sử dụng nút này giúp cho trong quá trình hâm nóng hộp cơm được thoát hơi an toàn còn trong quá trình giữ nhiêt hộp cơm nút cao su làm chức năng tránh cho hơi bay ra ngoài. Đây chính là ưu điểm và công dụng tuyệt với của chất liệu cao su mang đến cho hộp cơm chefman. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không cần lo lắng đến vấn đề tràn canh

Hộp cơm chefman – sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2016

Không chỉ đổi mới về thiết kế chống tràn canh thương hiệu hộp cơm chefman còn luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Trong  những năm gần đây, thương hiệu này không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến cho đối tượng dân văn phòng những hộp cơm ưu tú nhất.

Hộp cơm chefman làm bằng chất liệu gì?

Hộp cơm chefman là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt

Hộp cơm chefman là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt

Hộp cơm hâm nóng inox Thời gian gần đây người tiêu dùng rất khó chịu về tình trạng các loại hộp cơm hâm nóng có tốc độ làm nóng quá lâu, thậm chí có sản phẩm hâm nóng đến 45 phút. Thời gian này quá lâu so với những người dân văn phòng. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng thương hiệu chefman cho ra đời sản phẩm hộp cơm hâm nóng có tốc độ làm nóng chỉ trong vòng từ 7 đến 10 phút. Tốc độ hâm nóng này đã làm giảm thiểu tối đa thời gian bữa ăn ch người tiêu dùng, giúp họ có thời gian nghỉ ngơi dài hơn trước khi bắt tay vào buổi làm việc mới.

Trong năm 2016, hộp cơm chefman cùng với hộp cơm trường thọ là hai sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Tính tiện ích, sự nhỏ gọn và tốc độ hâm nóng siêu nhanh đã giúp cho sản này lấy lòng được đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *