Tại sao hộp cơm bear được người tiêu dùng Việt tin tưởng

Hộp cơm bear thế hệ mới
Hộp cơm bear thế hệ mới

Tại sao hộp cơm bear được người tiêu dùng Việt tin tưởng

Tại sao hộp cơm bear được người tiêu dùng Việt tin tưởng

Với những ưu điểm trong thiết kế, hộp cơm bear có khả năng chỉ trong vài phút có thể đem đến cho bạn bữa ăn hoàn hảo. Đồng thời với tính năng hút chân không “có một không hai” của mình, hộp cơm bear hiện đang làm sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số lý do người tiêu dùng Việt rất tin tưởng sản phẩm này.

Hộp cơm bear thế hệ mới

Hộp cơm bear thế hệ mới

Khay đựng cơm siêu bền làm bằng inox

Hộp cơm bear được biết là sản phẩm thế hệ mới với những tính năng ưu việt mà khó có sản phẩm nhập ngoại nào có thể sánh bằng. Nếu các sản phẩm khác phải mất đến 30 phút để hâm nóng thực phẩm thì hộp cơm bear chỉ mất khoảng từ 7 đến 10 phút. Giống như ấm tốc siêu nóng nó có khả năng làm nóng nhanh và tự động động ngắn điện khi đã đủ độ chín.

Cách sử dụng hộp cơm chefman thông minh, người tiêu dùng nên biết

Bộ hút khí chân không của hộp cơm bear

Bộ hút khí chân không của hộp cơm bear

Hơn nữa, với thiết kế bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp không tỏa nhiệt giúp cho nhiệt độ bên trong được bảo quan và duy trì tốt hơn bao giờ hết.

Hộp cơm cắm điện komasu Ưu điểm khiến người tiêu dùng Việt vô cùng tin tưởng ở chất lượng hộp cơm này đó chính là việc sử dụng chất liệu inox chống gỉ, an toàn cho sức khỏe trong thiết kế khay đựng cơm, thức ăn. Chất liệu inox là chất liệu duy nhất được khuyên dùng trong sản xuất dụng cụ y tế và đồ đựng thực phẩm. Áp dụng đúng trình tự khoa học, bear cho ra đời sản phẩm hộp cơm hâm nóng với khay đựng inox cao cấp.

Việc sử dụng khay inox có nhiều tác dụng vượt trội. Nếu khay đựng cơm bằng nhựa không thể cho vào ngăn đá tủ lạnh hay lò vi sóng thì khay đựng cơm inox của hộp cơm bear có thể thoải mái cho vào hai địa điểm trên mà không sợ bị méo hay hỏng hóc. Đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà người tiêu dùng vô cùng ưng ý.

Khả năng hút chân không “có một không hai”

Ưu điểm thứ hai của hộp cơm bear khiến người tiêu dùng Việt phải trầm trồ khen ngợi đó chính là khả năng hút chân không siêu an toàn và hiệu quả. Tình năng hút khí bằng chân lông của hộp cơm Bear là cách làm “độc nhất vô nhị” của dòng sản phẩm này mà chưa có một sản phẩm nào từng dùng.

Việc hút chân không của hộp cơm bear giúp cho thực phẩm, cơm bên trong hộp cơm có thể giữ nhiệt tốt khiến cho nước bị hấp hơi lên mặt nắp hộp không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong. Khả năng hút chân không này còn giúp cho hộp cơm đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập vào bên trong làm hỏng thực phẩm.

Hộp cơm cắm điện bằng inox Thêm nữa, hộp cơm bear còn được đánh giá là sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Suốt nhiều năm cung ứng hộp cơm cho nhiều trị trường thương hiệu này chưa từng nhận được phản hồi xấu về chất lượng sản phẩm. Thêm nữa, trước khi tung sản phẩm ra thị trường chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm định chất lượng uy tín. Vì vậy, khi sử dụng hộp cơm Bear khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và đọ an toàn của sản phẩm.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *