Thiết kế hoàn mỹ của hộp cơm swonsan

Hộp cơm swonsan được làm bằng nhựa pp cao cấp
Hộp cơm swonsan được làm bằng nhựa pp cao cấp

Thiết kế hoàn mỹ của hộp cơm swonsan

Thiết kế hoàn mỹ của hộp cơm cắm điện inox swonsan

Thông thường, người tiêu dùng cho rằng các sản phẩm là bằng nhựa thương không bền bằng các sản phẩm được làm bằng inox cao cấp. Tuy nhiên, quan điểm này đã bị hộp cơm swonsan đánh bật bằng sản phẩm hộp cơm swonsan chất lượng cao. Dù sản xuất bằng nhựa nhưng sản có tuổi thọ chẳng kém cạnh các sản phẩm khác.

Hộp cơm swonsan có thiết kế tỉ mỉ

Hộp cơm hâm nóng swonsan là sản phẩm tuyệt vời cho chị em phụ nữ mang cơm đến văn phòng. Nó đáp ưng nhu cầu ăn đồ sạch, ngon. Tuy nhiên, nhiều người trước khi mua sản phẩm này thường lăn tăn câu chuyện hộp cơm được thiết kế lỏng lẻo có thể làm cơm, canh tràn ra bên ngoài như vậy rất bất tiện và mất vệ sinh. Nhưng trên thực tế, với công nghệ sản xuất hiện đại, những vấn đề này đã được giải quyết ổn thỏa.

Thiết kế hộp cơm tỉ mỉ, chi tiết và tiện dụng

Thiết kế hộp cơm tỉ mỉ, chi tiết và tiện dụng

Ở bên ngoài, trên nắp hộp cơm được thiết kế vô cùng tinh tế và chi tiết. Đầu tiên, nhà sản xuất tạo nên một tay xách dựng 90 độ giúp người tiêu dùng có thể cầm nắm một cách dễ dàng. Tiếp theo, ở 4 cạnh của nắp đậy được thiết kế quai gài chắc chắm. Quai này giúp cho người sử dụng xác hộp cơm có thể vung vẩy tay mà không sợ bị rơi hay canh, cơm bị tràn ra bên ngoài.

Hộp cơm điện komasu Ở giữa nắp hộp cơm được thiết kế một lỗ thoát hơi. Lỗ thoát hơi này có nhiệm vụ khi người sử dụng hâm nó có thể mở nó ra để hơi nước được bay thoát ra ngoài. Ngoài ra, bên trên hộp cơm cũng được nhà sản xuất thiết kế một ngăn đựng thìa riêng biệt. Ngăn đựng này giúp người sử dụng có thể để gọn gàng thìa đũa vào trong đó mà không sợ bị rơi mất hoặc do vội đi làm sớm mà quên mang theo.

Ngoài thiết kế trên nắp hộp cơm, nhà sản xuất hộp cơm swonsan còn chú ý đến việc sản xuất nội thất. Nội thất hộp cơm được thiết kế với các khay tác rời rất tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình ăn cơm hoặc vệ sinh. Bên trong hộp cơm có một được thiết kế để đựng cơm lớn khoảng 0,6 lít. Một ngăn đựng canh hoặc súp, ngăn này đặc biệt được thiết kế thêm một nắp đậy để canh không có cơ hội tràn ra bên ngoài. Cuối cùng nhà sản xuất thiết kế thêm ngăn đựng thức ăn với dung tích 0,45l. Tất cả các thiết kế này đều được làm rất tỉ mỉ phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Hộp cơm swonsan, thiết kế bằng nhựa cao cấp

Các loại nhựa thông thường khi sản xuất các đồ đựng thực phẩm thường gây ra mùi khó chịu vì đó đều là những loại nhựa kém chất lượng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm hộp cơm swonsan lại được sản xuất bằng chất liệu nhự nguyên sinh cao cấp, hay còn gọi là nhựa PP.

Thông số kỹ thuật cần biết về hộp cơm swonsan

Hộp cơm swonsan được làm bằng nhựa pp cao cấp

Hộp cơm swonsan được làm bằng nhựa pp cao cấp

Nhưa PP là một trong những nguyên liệu cao cấp được sử dụng để sản xuất hộp cơm cả phần ruột bên trong và phần vỏ hộp bên ngoài. Theo đánh giá của các chuyên gia khoa học, nhựa PP là loại vật liệu có tính bền cơ học rất cao không giống như các loại nhựa thông thường.

Hộp cơm điện trường thọ Đặc biệt, nhựa PP là sản phẩm không màu, không mùi, không vị, không độc và có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Chính những ưu điểm trên đã khiến nhà sản xuất kiên quyết sử dụng sản phẩm này trong thiết kế hộp cơm. Kể cả khi người sử dụng đựng thực phẩm nóng, có mùi khó chịu thì sau đó cũng dễ dàng rửa sạch. Hộp cơm không bám bẩn, không giữ mùi lâu.

Bởi vậy, khi cung cấp đến khách hàng Việt sản phẩm này chúng tôi cảm thấy rất yên tâm. Cũng chính vì được sản xuất bằng nhựa cao cấp mà hộp cơm swonsan có độ bền cao. Mỗi sản phẩm có tuổi thọ lên đến 3 năm. Thực sự hộp cơm hâm nóng đến từ xứ sở kim chi này xứng đáng là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy của người Việt trong công việc, học tập.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *