Thông số kỹ thuật cần biết về hộp cơm swonsan

Hộp cơm swonsan có thông số kỹ thuật chi tiết
Hộp cơm swonsan có thông số kỹ thuật chi tiết

Thông số kỹ thuật cần biết về hộp cơm swonsan

Thông số kỹ thuật cần biết về hộp cơm hâm nóng inox swonsan

Các bạn luôn luôn lo lắng vì sản phẩm hộp cơm trung quốc làm tổn hại đến sức khỏe. Nay bạn đã không cần lo lắng về vấn đề đó khi đã có sản phẩm hộp cơm hâm nóng swonsan chất lượng cao. Để người tiêu dùng an tâm về sản phẩm, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin quan trọng sau:

Thông số kỹ thuật của hộp cơm

Hộp cơm swonsan với tính năng ưu việt như hâm nóng lại thức ăn, cháo, sữa phở, …hộp cơm cắm điện đang ngày trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống tiện nghi của mỗi người. Bạn có thể ngồi trong văn phòng ấm áp thưởng thức cơm ngon canh nóng của vợ, con cái bạn sẽ không phải ra căng tin chật chội, thức ăn không an toàn, bé chỉ cần ngối ở lớp là đã có bữa trưa ngon lành do chính tay bạn chuẩn bị.

Hộp cơm swonsan có thông số kỹ thuật chi tiết

Hộp cơm swonsan có thông số kỹ thuật chi tiết

Hộp cơm komasu Để chứng minh mình là sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, hộp cơm swonsan sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin về kỹ thuật sản xuất sản phẩm. Người đại diện thương hiệu này từng chia sẻ, sản phẩm của họ được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại chẳng khác nào những sản phẩm đến từ đất nước Xỹ xa xôi. Những sản phẩm này này đều được đóng gói cẩn thận có đầy đủ mọi giấy tờ quan trọng trước khi được xuất khẩu sang các nước khác. Vì thế để tránh bị lừa đảo người tiêu dùng nên cẩn thận trong việc xem xét các sản phẩm trước khi mua.

Hộp cơm swonsan có thể tích: Ngăn đựng cơm : 0,6 L. Ngăn đựng canh : 0,45L. Khi bạn mua sản phẩm hộp cơm này sẽ được tặng kèm một ngăn phụ đựng thức ăn của hộp cơm điện komasu. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thêm đồ để đựng thức ăn mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Hộp cơm được sản xuất với công suất 40W, đây là mức công xuất trung bình cho các loại hộp cơm nhựa. Kích thước đóng gói của hộp cơm khoảng 180 x 115 x 247 mm. Hộp cơm được thiết kế với màu sắc bắt mắt là màu cam và màu xanh. Đặc biệt, nhà sản xuất có cơ chế bảo hành lên đến 12 tháng rất hữu ích cho người tiêu dùng.

Hộp cơm swonsan, người bạn đồng hành của người tiêu dùng Việt

Mặc dù không được sản xuất tại Việt Nam nhưng sản phẩm hộp cơm swonsan có giá bán hấp dẫn đảm bảo vừa với túi tiền và thu nhập của người dân. Năm 2016, đánh dấu 3 năm hộp cơm này xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Để tri ân khách hàng, thương hiệu này tổ chức nhiều đợt khuyến mãi giảm giá trong dịp cuối năm 2016 chào mừng năm mới 2017. Với kinh nghiệm nhiều năm trên trong sản xuất hộp cơm hâm nóng tự động, thương hiệu này đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Nguồn gốc hộp cơm cắm điện swonsan

Hộp cơm swonsan phục vụ hoàn hảo mọi đối tượng khách hàng

Hộp cơm swonsan phục vụ hoàn hảo mọi đối tượng khách hàng

Hộp cơm điện Bear Trong xã hội hiện đại, để mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, hộp cơm swonsan đã mạnh dạn đổi mới đầu tư tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho mọi đối tượng. Trog đó, đối tượng dân văn phòng là một nhóm khách hàng tiềm năng. Đây được xem là nhóm đối tượng lớn nhất và là nhóm đối tượng tiềm năng của Swonsan. Hầu hết đối tượng là dân văn phòng đều có phản hồi tích cực đến sản phẩm hộp cơm swonsan họ đang dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng đến là nhóm đối tượng học sinh, sinh viên. Với nhóm khách hàng này chúng tôi thường tạo ra những mẫu sản phẩm trẻ trung thậm chí là khá cute để đáp ứng thị hiếu khách hàng và đáng ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh khi mua hộp cơm cho con em mình mang đến trường ăn.

Ngoài ra, công nhân mang cơm trưa đến công trường nơi làm việc cũng là một nhóm đối tượng chúng tôi quan tâm. Với sản phẩm hộp cơm hâm nóng này, họ có thể mang cơm đến nơi làm để không phải tốn kém tiền bạc khi ăn cơm ngoài để tích kiệm thêm một khoản chi phí cho gia đình. Mỗi đối tượng, hộp cơm swonsan lại có một cách phụ vụ riêng nhằm đảm ảo họ được sử dụng sản phẩm chất lượng an toàn nhất.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *